Nhãn Hiệu Bò Tơ Nhân Phát Được Chứng Nhận Bảo Hộ

Trang chủ > Bò Tơ Nhân Phát > Nhãn Hiệu Bò Tơ Nhân Phát Được Chứng Nhận Bảo Hộ
Logo - Bò Tơ Nhân Phát

“Công ty TNHH Nhân Phát Group được chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận bảo hộ.”

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát tự hào là thương hiệu F&B tiên phong phát triển các món đặc sản Việt Nam. Chúng tôi, không chỉ đơn thuần bán cho khách hàng những món ăn Ngon – Tươi – Sạch, nhiều hơn thế chúng tôi muốn mang đến khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với mong muốn tạo dựng một hình ảnh thương hiệu vững mạnh; đạt sự tin tưởng tuyệt đối của thưc khách, là nơi để quý thực khách, gia đình và bạn bè thưởng thức các món đặc sản bò tơ Việt Nam. Sau quá trình xin cấp phép bảo hộ nhãn hiệu của Công ty TNHH Nhân Phát Group tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (CSHTT). Ngày hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo Nhãn hiệu Bò Tơ Nhân Phát của Công ty chúng tôi đã chính thức được CSHTT chứng nhận và bảo hộ theo mẫu giấy tờ pháp lý dưới đây!.

Nội dung chính của mẫu văn bản được CSHTT cấp có ghi rõ:

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu - Bò Tơ Nhân Phát
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu – Bò Tơ Nhân Phát
 • Số: 398567
 • Số đơn: 4-2019-21665
 • Ngày nộp đơn: 17/06/2019
 • Cấp theo Quyết định số: 75859/ QĐ-SHTT, ngày: 29/09/2021
 • Có hiệu lực tư ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn (có thể gia hạn).

Như vậy: Nhãn hiệu Bò Tơ Nhân Phát của Công Ty TNHH Nhân Phát Group đã chính thức được CSHTT bảo vệ!. Mọi hành vi sử dụng logo, hình ảnh của Bò Tơ Nhân Phát mà không thuộc nhân viên của Công ty. Chưa được sự cho phép của phía Công ty là hoàn toàn vi phạm bản quyền và trái với pháp luật!.

Những hành vi sử dụng hình ảnh, logo chưa được sự cho phép khi bị phía Công ty TNHH Nhân Phát Group phát hiện sẽ được đưa lên cơ quan công an & pháp luật giải quyết!.

25
Th10
2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thông tin ứng tuyển

  NamNữ

   Thông tin quý khách

   Vui lòng đặt trước một tiếng. Để đặt bàn nhanh nhất vui lòng liên hệ hotline