Giới thiệu Bò Tơ Nhân Phát

Trang chủ > Giới thiệu Bò Tơ Nhân Phát

Bò tơ Nhân Phát

Từ câu hỏi khát vọng đến chuỗi nhà hàng tại Sài Gòn

Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”

Trong khi chúng ta cũng có sẵn nguồn nguyên liệu phong phú từ các đàn bò thả rông trên các đồng cỏ bạt ngàn của người nông dân Việt Nam, nếu được chọn lọc kỹ càng thì chất lượng và lợi thế cạnh tranh không hề thua kém, thậm chí vượt xa!

Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Quán nhậu ngon tại sài gòn
Giới thiệu về nhà hàng Nhân Phát
Chi nhánh Bò tơ Nhân Phát 203 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.

Khởi nguồn từ những khát vọng đó, năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6. Sau 5 năm không ngừng phát triển, đến nay Nhân Phát đã được nhân rộng lên thành chuỗi nhà hàng, tại các khu vực trọng điểm của thành phố. Đó là minh chứng mạnh mẽ nhất cho thấy “hàng nội” có lợi thế cạnh tranh không thua kém gì so thương hiệu ngoại nhập.

Nâng tầm thương hiệu từ giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi - Bò Tơ Nhân Phát
Giá trị cốt lõi – Bò Tơ Nhân Phát

Bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm và cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày, ngay từ những ngày những ngày đầu, Bò tơ Nhân Phát đã định hướng phát triển bền vững tập trung vào 4 giá trị: Thiết thực; Trách nhiệm; Sáng suốt và Hiệu quả.

Thiết thực là mỗi suy nghĩ hành động đều phải gắn liền với thực tế. Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với đối tác, đồng nghiệp và với công việc mình làm; luôn đặt mình là gốc rễ của mọi vấn đề để giải quyết công việc. Sáng suốt, linh hoạt để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho thực khách, nguồn nguyên vật liệu được Nhân Phát sử dụng để chế biến món ăn phải chọn lọc kỹ càng và nghiêm ngặt. Giống bò được Nhân Phát chọn là giống bò vàng của Việt Nam chúng ta, được nuôi thả trên các đồng cỏ tự nhiên, trong thời gian 5 – 6 tháng, bò sẽ cho thịt mềm và thơm ngon nhất. Với cam kết 100% không sử dụng thịt đông lạnh, lượng thịt nhập tại Nhân Phát mỗi ngày đều là thịt bò tơ tươi sống đúng theo phương châm “Thà ăn một miếng BÒ TƠ, còn hơn ăn cả tấn BÒ GIÀ”.

Thăn nội nướng tảng

Thăn nội nướng tảng – Bò tơ Nhân Phát

Với một món ăn ngon, dùng vị giác để cảm nhận không là chưa đủ. Đến với Bò tơ Nhân Phát, cái chúng tôi muốn mang đến không đơn thuần chỉ là món ăn ngon, mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Trải nghiệm không gian mở thoáng mát chuẩn thiên nhiên. Cách bày trí món ăn hay không gian không quá cầu kỳ, nhưng mang lại cảm giác vô cùng xanh mát, thoải mái và ấm cúng để mọi người họp mặt gia đình, bạn bè.

Từ những ý tưởng phác thảo trên giấy cho đến chuỗi nhà hàng có tiếng, giá trị mà Nhân phát vẫn luôn hướng đến và lan tỏa đến mọi người là lòng tự hào dân tộc, tinh thần: Người Việt tin dùng hàng Việt. Bằng cách sử dụng có chọn lọc nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước, gắn kết chặt chẽ với người nông dân chăn nuôi. Nhân Phát là một ví dụ điển hình cho chất lượng sản phẩm Việt không thua kém so với hàng ngoại. Và còn góp phần nhỏ thúc đẩy sự phát triển kinh tế nước nhà.

Để một thương hiệu phát triển bền lâu, chúng ta cần một bộ máy nhân lực vững mạnh. Một doanh nghiệp giàu mạnh là doanh nghiệp sở hữu một tập gắn kết. Hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Nhân Phát muốn tạo ra một thị trường lao động mở cho mọi người dân Việt, tạo môi trường tốt nhất để bất kỳ ai là thành viên của Nhân Phát cũng đều có cơ hội phát triển, thăng tiến và ngày càng hạnh phúc hơn! Đến với Nhân Phát không cần biết bạn là ai? Với Nhân Phát bạn là đồng đội, chúng ta đồng hành cùng nhau để xây dựng sự nghiệp!

Sứ mệnh và mục tiêu thương hiệu vươn tầm

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim của mình, Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày.

Nhờ có sự ủng hộ của cộng đồng, hệ thống Bò tơ Nhân Phát mới có thể phát triển như hôm nay. Giấc mơ đưa ẩm thực Việt vươn xa, nhân rộng tinh thần tự hào hàng Việt, mục tiêu đưa Bò Tơ Nhân Phát đi khắp đất nước Việt Nam và thế giới để quảng bá đặc sản Việt Nam đến tất cả mọi người sẽ không còn là quá xa…

MÓN ĂN

Với menu cực kỳ phong phú và đa dạng hơn 200 món ăn chế biến từ bò tơ, Còn về chất lượng tại Bò Tơ Nhân Phát thì khỏi bàn cãi vì nguyên liệu được chọn đúng theo tiêu chí Tươi – Ngon – Sạch đảm bảo món ăn tươi ngon trọn vị.

PHỤC VỤ

Với phương châm “ CÓ TÂM ẮT CÓ TẦM” Bò Tơ Nhân Phát sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ nhiệt tình, chu đáo trọn vẹn đem lại sự hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất

KHÔNG GIAN

Với Không gian vô cùng thoáng mát, sạch sẽ và có nơi đậu xe rộng rãi. Bò tơ Nhân Phát cam kết rằng tất cả các thực khách sẽ có những phút giây thật sự thoải mái, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè

HÌNH ẢNH MÓN ĂN

Hệ thống Bò Tơ Nhân Phát
Bò tơ nướng y - Bò Tơ Nhân Phát
Lẩu xí quách
Bò nướng lụi sả
Lòng đen hấp củ hành
Thăn nội tái chanh
Bò nhúng giấm

    Thông tin ứng tuyển

    NamNữ

      Thông tin quý khách

      Vui lòng đặt trước một tiếng. Để đặt bàn nhanh nhất vui lòng liên hệ hotline