Quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Trang chủ > Bò Tơ Nhân Phát > Quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm - bò tơ nhân phát trương vĩnh ký

Bò tơ Nhân Phát luôn chú trọng hàng đầu việc thực hiện đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi lẽ, điều đó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thực khách cũng như hình ảnh và uy tín của chúng tôi.

Chung nhan ATVSTP
Chứng nhận ATVSTP

Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt

Lãnh địa bò tơ kiểm soát nghiêm ngặt vệ sinh ATTP từ khâu nhập hàng. Các thực phẩm nhập vào luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy kiểm dịch. Khâu sơ và chế biến, các dụng cụ chế biến cũng luôn đảm bảo vệ sinh, kể cả phương pháp chế biến của chúng tôi. Bảo quản thực phẩm cũng không nằm ngoại lệ. Khâu này luôn đúng các tiêu chuẩn. Việc làm ấy giúp ngăn chặn các mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe của thực khách.

Hệ thống Bò tơ Nhân Phát luôn hành động vì sức khỏe thực khách

Với không gian rộng rãi, thoáng mát được ngăn cách riêng biệt hoàn toàn giữa sảnh nhà hàng cho đến khu vực bếp và nhà vệ sinh. Mỗi ngày các nhân viên Nhân Phát luôn dọn dẹp và rửa sạch toàn bộ sảnh nhà hàng từ sàn đến bàn ghế để khách hàng khi bước vào Lãnh địa bò tơ luôn có được cảm giác dễ chịu và thoái mái nhất.

Các dụng cụ: chén, đũa, muỗng,… đều được rửa và phơi sạch sẽ trước khi đưa đến tay khách hàng sử dụng.

Không gian bếp luôn được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ. Các khâu chế biến nguyên liệu và nấu nướng cũng được Nhân Phát đảm bảo vệ sinh.

Đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Bò tơ Nhân Phát đã hoạt động từ năm 2016 đến nay với sáu chi nhánh phủ rộng Sài Thành. Chúng tôi biết rằng chỉ có phục vụ tận tâm và mang đến những giá trị tốt nhất trong những món ăn mới có thể chiếm trọn được trái tim của thực khách.

Đây là những hình ảnh về các giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đã được công nhận. Ngoài ra, mỗi ngày lãnh địa bò tơ vẫn luôn nỗ lực hết mình để mang đến quý khách những trải nghiệm từ món ăn, đến không gian quán luôn sạch sẽ và chỉn chu nhất.

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Bò tơ Nhân Phát trong hàng ngàn sự lựa chọn khác!!!

Chung nhan ATVSTP

02
Th4
2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Thông tin ứng tuyển

    NamNữ

      Thông tin quý khách

      Vui lòng đặt trước một tiếng. Để đặt bàn nhanh nhất vui lòng liên hệ hotline