Điểm đến an uống lý tưởng cho dịp Giáng sinh

Trang chủ > Bò Tơ Nhân Phát > Điểm đến an uống lý tưởng cho dịp Giáng sinh
Hệ thống bò tơ Nhân Phát

Bạn đã tìm được cho mình địa điểm ăn uống Noel ở Sài Gòn cho mình chưa? Với thực đơn phong phú cùng không gian ấm cúng, Lãnh địa Bò tơ Nhân Phát chính là nơi thích hợp để bạn thưởng thức những bữa tối ấm cúng trong dịp Giáng sinh sắp tới.

Bò Tơ Tây Ninh Nhân Phát  là chuỗi nhà hàng bò tơ có khá nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập 2016 Nhân Phát đã trở thành địa điểm quen thuộc không chỉ của người dân Sài Thành mà còn cả những thực khách phương xa.

Hệ thống bò tơ Nhân Phát
Hệ thống bò tơ Nhân Phát

Với menu vô cùng phong phú được chế biến từ thịt bò tơ Tây Ninh tuyển chọn kỹ càng nên luôn đảm bảo tươi ngon, trọn vị mà thực khách không thể tìm được một địa chỉ nhà hàng nào có thể thay thế được.

Ngoài ra Nhân Phát có chỗ để xe rộng rãi, nhân viên trông giữ xe nhiệt tình, chu đáo khiến thực khách hoàn toàn yên tâm dùng bữa.

Những món bò tơ ngon cho bữa tiệc Giáng Sinh tại Bò tơ Nhân Phát

Vào thời điểm Giáng Sinh thời tiết Sài Gòn đã bước thời điểm se lạnh, mát mẻ. Lúc này, những món ăn nóng như lẩu, nướng, hấp,… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Đây đều là những món ăn ngon và bổ dưỡng, thích hợp cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Các món lẩu:

Lẩu đuôi bò Nhân Phát
Món lẩu bò tơ

Nhà hàng Bò tơ Nhân Phát phục vụ thực khách đa dạng các món lẩu bao gồm các loại lẩu dựng , lẩu đuôi bò, lẩu sườn tươi, lẩu pín cùng rất nhiều món lẩu thơm ngon đặc sắc khác và luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những món lẩu tuyệt hảo nhất cùng nước lẩu được chế biến độc đáo chắc chắn sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm khó quên.

Các món nướng:

Thăn nội nướng tảng
Thăn nội nướng tảng

Trong mùa Giáng sinh này nếu được thưởng thức các món nướng thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào. Menu tại Nhân Phát có rất nhiều món nướng tươi ngon như bắp nướng, thăn ngoại nướng y, thăn ngoại nướng tảng, gầu nướng,… Chắc chắn bạn sẽ bị mê mẩn với hương vị ẩm thực có một không hai giữa lòng Sài Gòn đấy nhé!

Các món hấp tại Bò tơ Nhân Phát

Bò tơ cuộn rau rừng tại Nhân Phát
Món hấp tại Nhân Phát

Bò tơ cuộn rau rừng, đuôi bò hấp gừng, bắp hấp gừng,…là những món ăn ngon phù hợp với những ngày đông. Ngoài ra Nhân Phát còn vô vàng những món ăn hấp dẫn khác chắc chắn không làm bạn thất vọng trong ngày Noel.

Trên đây là những món ăn phù hợp cho thời tiết Giáng sinh. Các bạn sẽ chọn món ăn gì cho gia đình mình tại Nhân Phát vào dịp lễ này?

Để đặt bàn thưởng thức những món ăn thơm ngon này vào dịp Giáng Sinh sắp tới, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SĐT: 093 979 38 37

Địa chỉ văn phòng: 160 Đặng Nguyên Cẩn, P.13, Quận 6 Tp.HCM.

04
Th12
2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Thông tin ứng tuyển

    NamNữ

      Thông tin quý khách

      Vui lòng đặt trước một tiếng. Để đặt bàn nhanh nhất vui lòng liên hệ hotline